Liên hệ   
ORION
Lịch sử
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Sam
Mr. Sam: Kinh doanh Kinh doanh
Mr. Toan
Mr. Toan: Kinh doanh Kinh doanh
ORION Display - Video Wall System

Add: 141 Nguyen Luong Bang, Quang Trung, Dong Da, Hanoi
Tel: 024 62852005
Fax: 024 62852007
Hotline: 0975888809
Email: info@oriondisplay.vn
Số người online
74
Số lượt truy cập
6.971.818
 Giới thiệu - ORION

ORION Display Co., Ltd. đã khởi đầu trong thế giới công nghệ màn hình plasma luôn thay đổi kể từ khi giới thiệu cải tiến giải pháp màn hình plasma 84 inch đầu tiên trên thế giới được thiết kế với bốn bảng hiển thị đa plasma liền kề (MPDP). Orion PDP được thành lập vào năm 2002 như là một nhánh của Orion Electric, nhà sản xuất CRT đầu tiên được thành lập vào năm 1965, để tập trung vào sự phát triển hơn nữa của doanh nghiệp MPDP.

 

Giải pháp tường video mô-đun Orion MPDP đã được áp dụng trên toàn thế giới nhờ khả năng duy nhất để thực hiện xuất sắc với độ sâu hạn chế và trong môi trường ánh sáng xung quanh bao gồm trung tâm điều hành mạng, bộ phát sóng, sự kiện trực tiếp, nhà thờ, môi trường công ty và bảng hiệu kỹ thuật số.

 

Orion PDP đã điều chỉnh để thích ứng với yêu cầu của khách hàng đối với các giải pháp hiển thị bổ sung bao gồm LCD, DID và LED, đổi thương hiệu thành ORION Display Co., Ltd. để bao gồm thay đổi này. ORION Display Co., Ltd. liên tục phát triển như một nhà sản xuất màn hình với phạm vi toàn cầu và danh mục sản phẩm sáng tạo, có giá trị cao dựa trên công nghệ đột phá.

 

Với bí quyết phát triển tích lũy trên các sản phẩm độc đáo và những nỗ lực không ngừng để phá vỡ các lãnh thổ thị trường mới, ORION Display Co., Ltd. sẽ tiếp tục trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp không thể so sánh trong các thị trường thích hợp khác nhau của thị trường bảng hiệu kỹ thuật số đang phát triển.

 

Đổi mới kỹ thuật là cốt lõi của sự phát triển sản phẩm của chúng tôi, mang lại cho ORION Display Co., Ltd. một vị trí cạnh tranh mạnh mẽ ORION Display Co., Ltd. như một nhân tố quan trọng trong thế giới hiển thị thông tin kỹ thuật số.

 

Trân Trọng!